Teambuilding CECL 2019

Teambuilding 2019 của chúng ta đã chính thức khép lại, nhưng BTC tin rằng những trải nghiệm và những cảm xúc vẫn còn lắng đọng trong mỗi thành viên CECL.
“Teambuilding CECL – Sát cánh Vươn cao 2019”, là Teambuilding đầu tiên – là hoạt động thể hiện nét văn hóa đầu tiên của Công ty và cũng là ký ức đầu tiên của anh/chị trên hành trình mang tên CECL của mình.
Đến với “Teambuilding CECL – Sát cánh Vươn cao 2019”, các anh chị em nhân viên đã được thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi hết mình với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây không chỉ là một chuyến Teambuilding đơn thuần cho việc giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp đầu tiên mà toàn thể anh/chị em gia đình CECL chúng ta có dịp được ngồi lại gần nhau để hiểu nhau hơn sau khi chúng ta cùng lên “con thuyền CECL” để cùng vận hành nó “ra khơi đánh cá”.
“Teambuilding CECL – Sát cánh Vươn cao 2019” đã mang đến cho chúng ta thật nhiều cung bậc cảm xúc. Đầu tiên là những điều vô cùng thú vị và bổ ích trong chương trình huấn luyện “Sát cánh – Vươn vao”. Đối thoại hiệu quả – Tinh thần Trách nhiệm – Cam kết Đồng lòng….và đâu đó có những giọt nước mắt đã rơi; Những cái ôm của sự cảm ơn, sự trân trọng, sự ghi nhận: “anh/chị – bạn Quả thật chất ngất”, của sự xin lỗi vì chưa thực sự thấu hiểu cấp trên & đồng nghiệp của mình….
   
Tiếp đến là việc anh/chị trải qua một không khí hào hứng, sôi nổi với các trò chơi thú vị dành cho 8 đội tham gia (2 đợt). Các đội chơi của chúng ta đã thể hiện tinh thần đồng đội, sự nhiệt huyết và sức trẻ của CECL để cùng nhau đồng lòng vượt qua những trò chơi đầy thử thách mà BTC đưa ra.
   
Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner đầy ắp niềm vui và tiếng cười đã thật sự mang đến không gian chia sẻ, gắn kết giữa anh/chị em CECL chúng ta. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những trò chơi vui nhộn trên sân khấu đã đem đến cho Gala Dinner “Teambuilding CECL – Sát cánh Vươn cao 2019” không khí hào hứng hơn bao giờ hết.
     
Thay mặt BTC, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo Công ty (BLĐ), mặc dù Công ty chúng còn rất non trẻ và còn nhiều khó khăn thách thức ở phía trước, nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc của BLĐ chương trình Teambuilding kết hợp với chương trình huấn luyện Sát Cánh Vươn Cao đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên CECL đã tham gia nhiệt tình và hết mình trong suốt hành trình của chúng ta. Đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc và bài bản cho các tiết mục văn nghệ đêm Gala Dinner vô cùng đặc sắc và thú vị mà các anh/chị em tài năng nhà CECL chúng ta mang lại.
Trong quá trình tổ chức, chúng tôi tin rằng sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nên rất mong nhận được sự thông cảm của anh/chị em và hy vọng sẽ nhận được sự góp ý của anh/chị để chúng ta sẽ có những kinh nghiệm quý báu cho những sự kiện văn hóa tiếp theo của CECL trong thời gian tới.
Khép lại tất cả BTC hy vọng và tin rằng đó sẽ là những trải nghiệm, những ký ức thú vị sẽ còn đọng lại trong mỗi thành viên CECL và sẽ làm động lực trong cuộc hành trình của mỗi thành viên chúng ta trên con thuyền CECL. Thay mặt BTC chúc cho toàn thể anh/chị em CECL cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho việc chinh phục những mục tiêu của cá nhân và của Công ty đi đến thắng lợi trong năm 2019 trên tinh thần: Đối thoại hiệu quả – Tinh thần Trách nhiệm – Cam kết Đồng lòng. Từ đó sẽ là nền tảng để chúng ta tiếp tục cho việc xây dựng phát triển Công ty nói chung và xây dựng nền văn hóa đậm đà cho CECL trong tương lai.