Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) được thành lập vào năm 1988. Với hơn 30 năm kinh nghiệm vững vàng trong ngành bán lẻ, PNJ hiện là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức với hơn 350 cửa hàng.

Năm 2018, PNJ tự hào tiếp tục là thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại Giải Thưởng Châu Á uy tín quốc tế – Jewellery News Asia Awards với danh hiệu “TOP 3 nhà bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á”.

Năm 2010, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như: Longines, Tissot, Citizen, Michael Kors, … Nhận thấy tiềm năng phát triển và vươn xa của thị trường đồng hồ, tháng 4/2018, Công ty Kỷ Nguyên Khách Hàng (Customer Era Company Limited – CECL) chính thức được thành lập với sự hoạt động của chuỗi cửa hàng PNJ Watch theo mô hình kinh doanh Omni Channel. Tháng 2/2019, cửa hàng Flagship đầu tiên của PNJ Watch 196 Hai Bà Trưng Quận 1 – chuyên về đồng hồ, mắt kính đi vào hoạt động với nhiều thay đổi mới mẻ. Quan trọng hơn cả, hệ thống PNJ Watch còn là nhà bán lẻ duy nhất tại Việt Nam có trung tâm bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Sau hơn một năm đi vào hoạt động, chuỗi cửa hàng PNJ Watch đã gặt hái nhiều thành công không tưởng. PNJ Watch đã có mặt trên toàn quốc với 22 cửa hàng, phân phối các thương hiệu lớn như: Longines, Tissot, Citizen, Casio Gucci, Fossil, Michael Kors, Kate Spade… Đặc biệt, Công ty còn là nhà phân phối độc quyền của 4 ông lớn trong giới đồng hồ: Anonimo, Silvana, Jowissa, Lancaster. Đồng thời, CECL cũng đang đầu tư phát triển về thị trường mắt kính thời trang với những cái tên lớn trong ngành: Rayban, Dior, Tom Ford, Trussardi, Police, Furla… Tổng số thương hiệu đồng hồ, mắt kính CECL đang phân phối sắp cán mốc 50 thương hiệu.

 LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Với tên gọi Kỷ Nguyên Khách Hàng (Customer Era Company Limited – CECL), Công ty lấy sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi và cũng là kim chỉ nam của tương lai. Từ đó, đội ngũ của PNJ Watch luôn cố gắng hoàn thiện với mong muốn trải nghiệm tốt nhất. Việc tương tác với khách hàng, xây dựng những giá trị bền vững cũng là những nền tảng căn bản mà CECL xây dựng trong cuộc đua khắc nghiệt của thương trường đồng hồ, mắt kính.

TĂNG TRẢI NGHIỆM BẰNG MÔ HÌNH BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng, CECL đã áp dụng mô hình bán hàng đa kênh Omni Channel. Cụ thể hơn, hệ thống bán hàng tại cửa hàng và trên e-commerce là một khối thống nhất, có mối quan hệ chặt chẽ và mật thiết với nhau. Dù trên bất kỳ phương tiện nào như: tại cửa hàng, trên máy tính, điện thoại…, khách hàng vẫn luôn được tư vấn và có những trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là bệ phóng giúp CECL tạo được mối quan hệ vững chắc và thân thiết với các khách hàng của mình.

 KHÁC BIỆT ĐỂ PHÁT TRIỂN

Ngay từ những ngày đầu, những cửa hàng PNJ Watch đã mang dấu ấn khác biệt khi không gian được xây dựng và bố trí với tiêu chí sang trọng, tinh tế. Những mẫu đồng hồ, mắt kính được sắp đặt chỉn chu, khéo léo nhằm tạo sự tiện lợi cho việc mua sắm và trải nghiệm của khách hàng. Thêm vào đó, điểm nổi bật chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng. Các tư vấn viên (Style Advisor) sẽ là cầu nối giúp mọi khách hàng chọn được chiếc đồng hồ hay mắt kính ưng ý và phù hợp với phong cách, cá tính của từng người.

Đối với Nhân viên: Chúng tôi luôn đặt con người là yếu tố trọng tâm và là giá trị cốt lõi trong việc xây dựng và phát triển Công ty.

Môi trường làm việc: Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện sẽ mang đến cho mọi người sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và hướng dẫn từ cấp trên.

Cơ hội phát triển: PNJ Watch tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi và phát triển với mong muốn tạo điều kiện để giúp cho mỗi nhân viên  có thể phát triển toàn diện và tạo ra một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Chế độ đãi ngộ: Kế thừa các chính sách phúc lợi từ tập đoàn PNJ, PNJ Watch xây dựng một môi trường mà ở đó bạn luôn được ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng với những giá trị và sự cống hiến của mình.