Khai mạc Giải Bóng đá Nam CECL CHAMPION 2019

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, được sự tài trợ của Công đoàn và sự ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty. Cũng như quá trình tập huấn, giao lưu các giải đấu liên quân Giải Bóng đá Nam – CECL CHAMPION 2019 đã chính thức khởi tranh.

Thông qua giải đấu BTC mong muốn mang đến cho anh em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, đồng thời nâng cao thể chất và tăng cường sức khỏe cho tất cả CBCNV.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhà CECL nhiều pha bóng kịch tính – hấp dẫn, những bàn thắng “tuyệt mỹ” và nhiều cảm xúc thăng hoa.

Các cổ động viên yêu thương còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ mà bạn yêu quý và cổ vũ cho sự thi đấu thăng hoa của đội mình nhé. Sự có mặt của các CĐV chắc chắn sẽ mang đến niềm vui, sự sung mãn, tiếp lửa cổ vũ các đội thi đấu thành công và tạo ra những pha bóng “Quả thật chất ngất” những bàn thắng “Tuyệt mỹ” dành tặng cho các cổ động viên nhé ❤️❤️.

Thời gian diễn ra thường nhật:

  • Vào lúc 19h00’ tối thứ 4 hàng tuần từ ngày 30/10 cho đến 15/12/2019.
  • Địa điểm: Sân Bóng Ngôi Sao – HCA – 324 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

🏆🏆Tranh hùng gồm 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm sau đó sẽ đá trận chung kết và trận tranh ba tư. Cùng nhiều giải thưởng danh giá: Đương kim vô địch; Á Quân & Huy chương Đồng; Vua phá lưới; Thủ môn suất xắc nhất…

🇧🇷 Đội 1 – Chất Ngất

🇰🇾 Đội 3 – Ops

🇦🇷 Đội 2 – Sales Store

🇬🇪 Đội 4 – 50 AE

Đây cũng là một trong những nỗ lực lớn của Công đoàn Công ty trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em trong Công ty thông qua các hoạt động văn hóa – thể thao.

Thông tin các trận đấu sẽ liên tục được cập nhật trên cổng thông tin truyền thông nội bộ Công ty Workplace.

BTC – CECL CHAMPION 2019